Sunday, July 12, 2015

There will never be a greater Real Madrid goalkeeper

Iker Casillas is leaving Real Madrid for FC Porto. He is a living legend; he has been one of the most important - if not THE most important - part of Real Madrid and Spain for many years, having won every single title that there is to win in football. The past season he has been unreasonably insulted and humiliated by the Real Madrid club that he gave everything to, but still he is leaving without bitterness, saying that he will always be a Real Madrid fan.
That is exactly why is and will always be one of the greatest players of all time, and surely forever be the greatest goalkeeper Real Madrid and Spain have ever had and ever will have.

1 comment:

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói

như bất biến, lạnh lùng tiến lên phía trước, lấy điểm phá lớn, một đi không trở lại!

Cảnh Mộng Hồn có một loại cảm giác, phương thức chiến đấu của vị kiếm khách thiếu niên này, tuyệt đối là điên cuồng. Thà toàn thân ta đều biến thành thịt vụn, nhưng chỉ cần trong tay ta vẫn còn kiếm, ta vẫn có thể đâm cho người một lỗ thủng.

Đối diện với vị kiếm tôn trẻ tuổi này, Cảnh Mộng Hồn không ngờ lại có cảm giác mồ hôi túa ra. Vô tình sắc bén như vậy, nếu như có thể tu luyện tới kiếm vương tam phẩm, chỉ sợ đến cả cửu phẩm vương tọa nhìn thấy hắn cũng phải chạy càng xa càng tốt.

Cái đó và nguyên lực thâm hậu hay không, không có liên quan. Mà là do tính chất đặc biệt của vô tình kiếm đạo! Chỉ cần xuất kiếm, chính là một đi không trở lại! Với tu vi của mình hoàn toàn có thể giết chế một vị tam phẩm kiếm vương, nhưng phản kích điên cuồng của đối phương cũng tạo ra vết thương vĩnh viễn không bao giờ khôi phục được!

Vết thương linh hồn do kiếm gây ra! Một khi đã thành, cả đời đừng hòng tiến thêm bước nữa!

Cảnh Mộng Hồn tuyệt đối sẽ không làm chuyện như vậy. Cho nên hắn mới tò mò, hỏi Sở Dương một câu: "Nhưng không biết Sở công tử ngài, tu luyện hẳn cũng là kiếm rồi?"

Trong thanh âm ẩn ước có một loại ngữ khí tra hỏi, nhiều ít cũng khiến người nghe khó chịu. Đây là do hắn nắm giữ quyền lực lâu dài, vẫn nói chuyện với cấp dưới như vậy, nuôi thành một tư thế nói chuyện từ trên cao nhìn xuống, kỳ thật cũng không phải muốn bất kính với đối phương.